Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa điểm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính, có uy tín, chất lượng cao mà thí sinh không nên bỏ qua!

Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ sinh sản ngày càng được nhiều người quan tâm tạo cơ hội việc làm mở rộng cho các đội ngũ nhân lực Hộ sinh. Điều này đã khiến cho không ít thí sinh mặc dù đã tốt nghiệp một văn bằng ngành nghề khác vẫn muốn đăng ký tham gia học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để phát triển bản thân và công việc, thu nhập trong tương lai.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TPHCM?

Để trở thành một cán bộ Hộ sinh có năng lực, chuyên môn giỏi thì thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo có uy tín, chất lượng đào tạo cao và có những yếu tố đào tạo phù hợp với nhu cầu của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một số những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 tại TPHCM nhận được nhiều sự đánh giá cao của đông đảo thí sinh, phụ huynh và được Bộ tin tưởng giao chỉ tiêu nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn cán bộ Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế hiện nay.

Thí sinh trúng tuyển và theo học VB2 Cao đẳng Hộ sinh tại Nhà trường sẽ được đào tạo bài bản từ các bài học lý thuyết, thực hành cơ bản đến chuyên môn với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình dạy và học của giảng viên – sinh viên. Hơn nữa, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc, va chạm với môi trường làm việc thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường theo mô hình đào tạo “Trường học – Bệnh viện”.

Hoàn thành chương trình đào tạo tại Nhà trường, sinh viên không những được cấp bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế mà còn được Nhà trường giới thiệu việc làm tại các bệnh viện, trung tâm cơ sở y tế với mức thu nhập phù hợp với năng lực sinh viên mà các nhà tuyển dụng không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Hiện tại Nhà trường đang có lớp đào tạo VB2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính, phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm. Đây cũng là lý do khiến cho số lượng thí sinh đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đông nhất so với các địa chỉ đào tạo khác tại TPHCM.

Xét tuyển VB2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính năm 2021

Thông tin tuyển sinh VB2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bằng hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn cả nước, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh nếu đáp ứng được các yêu cầu xét tuyển cơ bản sau:

  • Thí sinh là đối tượng đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và được cấp bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên ở một nhóm ngành bất kỳ, không cần thuộc nhóm ngành sức khoẻ như: Kế toán, Sư phạm, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin,…
  • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường đào tạo vào ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6) với tổng thời gian đào tạo là 20 tháng (4 học kỳ). Hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ.

Hiện Nhà trường đang tiếp nhận thông tin hồ sơ đăng ký liên tục đến hết ngày 31/12/2021, thí sinh có nhu cầu có thể đăng ký trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nộp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật) để được ưu tiên xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra năm 2021 Nhà trường còn áp dụng thông tin tuyển sinh đối với một số chuyên ngành khác nằm trong hệ thống đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN,… thí sinh có thể lựa chọn và đăng ký học bất kỳ các ngành học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường, thí sinh vui lòng liên hệ đến:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913