Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có cần thi tuyển đầu vào?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có cần thi tuyển đầu vào hay không đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có cần thi tuyển đầu vào?

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đang là ngành học và hệ đào tạo đang thu hút được nhiều thí sinh quan tâm và có nguyện vọng đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021. Tuy nhiên, điều kiện đăng ký học là gì, có cần thi tuyển đầu vào hay không là vấn để đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Điều kiện đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 trong bối cảnh hiện nay để theo đuổi là một trong những quyết định sáng suốt nhất đối với các thí sinh muốn mở rộng cơ hội việc làm và cải thiện mức thu nhập cho sự nghiệp tương lai. Để giúp các thí sinh thực hiện nguyện vọng này, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TPHCM đối với các thí sinh trên toàn mọi miền đất nước nếu đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, trong sạch.
  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp đạt trình độ từ hệ Cao đẳng trở lên (ngành bất kỳ) và phải có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương cấp 3.
  • Thí sinh có sức khoẻ tốt, ổn định và không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong thời gian học tập tại Nhà trường.

Ngoài điều kiện tuyển sinh đơn giản, Nhà trường còn áp dụng hình thức tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển mà không cần phải trải qua những kỳ thi tuyển đầu vào căng thẳng, áp lực. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đào tạo lớp VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật, giúp các sinh viên vừa sắp xếp được thời gian học tập mà không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại. Với tổng thời gian đào tạo 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp và có thể tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nguyện vọng và đáp ứng được các quy định tuyển sinh hiện hành.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có cần thi tuyển đầu vào?

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược năm 2021

Đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì?

Hiện tại Nhà trường đang nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2021. Thí sinh có thể tham gia đăng ký trực tuyến tại Website/Fanpage Nhà trường và gửi hồ sơ về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm tương đương (Mỗi loại 02 bản, bản sao hoặc photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hoá cấp 3 (02 bản, bản sao hoặc photo công chứng).
  • Bản sao Giấy khai sinh (02 bản).
  • Giấy CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu (Mỗi loại 02 bản, bản sao hoặc photo công chứng).
  • Ảnh thẻ loại 2×3 và 3×4 ( (Mỗi loại 02 ảnh, chụp không quá 06 tháng).
  • Bản chính Giấy khám sức khoẻ (01 bản, khám trong 06 tháng gần đây).

Hồ sơ thí sinh nộp đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913