Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thời gian nào trong tuần?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 cần phải lưu ý một số thông tin về thời gian học sau đây để tránh ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Điều kiện học VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021

Theo quy định tuyển sinh đầu vào năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Nhà trường cần phải đáp ứng được các điều kiện sau đây

  • Thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, giới tính, dân tộc,…
  • Thí sinh phải có lí lịch rõ ràng, minh bạch, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.
  • Thí sinh phải đảm bảo có sức khoẻ đủ tốt và ổn định trong quá trình học tập tại Trường.
  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương cấp 3 và có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở một nhóm ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.

Nhà trường tuyển sinh bằng hính thức xét tuyển thẳng những thí sinh đáp ứng được các điều kiện nói trên với phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Như vậy, những thí sinh đáp ứng được điều kiện yêu cầu có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến qua các Website/fanpage tuyển sinh hoặc đăng ký trực tuyến tại VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm.

Tuyển sinh đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thời gian nào trong tuần?

Đa số các thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những thí sinh hiện đang có công việc và công tác ở nhiều vị trí, lĩnh vực công việc khác nhau. Để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh vừa có thể đảm bảo hoàn thành các công việc hiện tại vừa có thể tham gia học tập tại Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học ngoài giờ hành chính, cụ thể như sau:

  • Học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
  • Học vào buổi tối các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6.

Thí sinh có thể chủ động sắp xếp công việc và đăng ký thời gian học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Ngoài khung giờ học linh hoạt, thích hợp với các thí sinh vừa học vừa làm thì chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Nhà trường có thời gian đà tạo được rút ngắn đáng kể chỉ còn 20 tháng tương ứng với 4 học kỳ, thí sinh sẽ có cơ hội sở hữu thêm một tấm bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế.

Hiện tại Nhà trường làm việc và tiếp nhận thông tin đăng học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Văn bằng 2 vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật (trong giờ hành chính), thời hạn đăng ký đến hết ngày 31/12/2021. Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường, thí sinh vui lòng liên hệ đến:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913