Xét tuyển tháng 12/2021 Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong tháng 12/2021 cần phải nắm rõ một số thông tin tuyển sinh sau đây!

Thông tin xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 12/2021

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là con đường bắt buộc các Dược sĩ Trung cấp phải học kể từ năm 2021 nếu không muốn bị đào thải khỏi hệ thống ngành Y tế hiện nay bởi yêu cầu chuẩn hoá trình độ cán bộ y tế của Bộ sẽ không tuyển dụng những cán bộ có trình độ Trung cấp.

Xét tuyển tháng 12/2021 Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Nhằm giúp các thí sinh có thể dễ dàng nâng cao bằng cấp để đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá mà không ảnh hưởng đến các công việc hiện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông khai giảng vào tháng 12 năm 2021, đào tạo trong 15 tháng, học ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6) bằng hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam, có lý lịch tốt, rõ ràng, minh bạch.
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương cấp 3.
 • Thí sinh có sức khoẻ tốt, ổn định trong quá trình học tập tại Trường. Đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sinh viên trúng tuyển sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong sự nghiệp,… Và sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo quy định hiện hành của Bộ. Bằng tốt nghiệp có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đủ điều kiện để làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề, mở quầy thuốc, xin việc tại các cơ sở y tế trên cả nước và liên thông Đại học nếu đáp ứng được các quy định tuyển sinh hiện hành của các trường Đại học.

Những thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh nói trên nếu có nguyện vọng đăng ký theo học và trở thành tân sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website/Fanpage và chuẩn bị hồ sơ nộp về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2021.

Hướng dẫn hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Theo yêu cầu của Hội đồng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tham gia xét tuyển vào Trường ngoài đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định thì cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược mẫu 2021.
 • Bản sao/photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (02 bản).
 • Bản sao/photo công chứng Bảng điểm Trung cấp Dược (02 bản).
 • Bản sao/photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương cấp 3.
 • Bản sao Giấy khai sinh (có xác nhận của chính quyền địa phương, 02 bản).
 • Bản photo công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (02 bản).
 • Bản photo công chứng Sổ hộ khẩu (02 bản).
 • Bản gốc Giấy khám sức khoẻ (01 bản).
 • Ảnh thẻ 3×4 và 2×3 (chụp không quá 06 tháng, mỗi loại 02 tấm).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật (giờ hành chính, trừ các ngày lễ, tết) đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913