Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tháng 02/2023 học cuối tuần tại TPHCM

Để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như chuyên môn nghiệp vụ của các sinh viên Hộ sinh trình độ Trung cấp thì việc học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh là điều không thể thiếu với tình hình thực tế và yêu cầu chuẩn hoá của Bộ hiện nay.

Cao đẳng Hộ sinh – mở ra cho nữ hộ sinh nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Cơ hội việc làm của nữ hộ sinh trình độ Cao đẳng Hộ sinh

Trong các nhóm ngành Y dược thì chuyên ngành Hộ sinh được đánh giá là một ngành học có cơ hội xin được việc làm với mức thu nhập cao nhất hiện nay. Mỗi năm với 1.5 triệu ca sinh đẻ thì nước ta đang cần thêm rất nhiều nữ hộ sinh. Tuy nhiên với số lượng nữ hộ sinh hiện nay của nước ta còn thiếu rất nhiều và còn phân bố không đồng đều. Hơn nữa, trình độ của các nữ hộ sinh hiện nay hầu hết là Trung cấp, không đủ đáp ứng nhu cầu về chất lượng nhân lực của ngành theo yêu cầu chuẩn hoá của Bộ hiện nay.

Hơn nữa tại các Thành phố lớn hiện nay trên cả nước, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho sản phụ và trẻ sơ sinh ngày càng tăng cao và ngành Hộ sinh là một bộ phận quan trọng không thể thiếu để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ sinh sản cộng đồng.

Cùng với yêu cầu chuẩn hoá của Bộ, việc học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh không chỉ giúp nữ hộ sinh có thể nâng cao bằng cấp mà còn củng cố và nâng cao kỹ năng chuyên môn, trình độ năng lực để có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, phòng khám hay chăm sóc sản phụ – trẻ sơ sinh tại nhà, … từ đó nâng cao mức thu nhập cá nhân.

Theo đánh giá, ngành Hộ sinh là một ngành có thu nhập hàng tháng khá cao, ổn định. Không chỉ cố định về mức lương cứng mà nữ hộ sinh còn có thể nhận thêm nhiều tiền phụ cấp từ ca trực và thưởng dựa theo trình độ bằng cấp, kinh nghiệm và sự chăm chỉ, cố gắng của mỗi người.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tháng 02/2023 học cuối tuần tại TPHCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tháng 02/2023 học cuối tuần tại TPHCM

Nhằm tạo cơ hội học tập cho tất cả các nữ hộ sinh Trung cấp có thể sắp xếp thời gian công việc và học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đào tạo từ Trung cấp lên Cao đẳng hệ vừa học vừa làm, khai giảng tháng 02/2023 với các thông tin cụ thể như sau:

 • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh.
 • Mã ngành: 6720303.
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng Liên thông.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi đầu vào.
 • Phạm vi tuyển sinh: Cả nước.
 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT và bằng Trung cấp đúng chuyên ngành Hộ sinh, không vi phạm pháp luật và đảm bảo các yêu cầu về sức khoẻ theo quy định hiện hành.
 • Phương thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến qua Website/Fanpage/Hotline/Zalo TVTS hoặc trực tiếp tại VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Thời gian đào tạo: 15 tháng (tương đương 3 học kỳ, 1 kỳ/5 tháng và 1 năm/2 kỳ).
 • Thời gian khai giảng: Tháng 02/2023.
 • Thời gian học: Cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật.
 • Bằng cấp tốt nghiệp: Được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Hộ sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Nhà trường, có giá trị sử dụng trên cả nước.

Nhà trường bắt đầu nhận thông tin đăng ký và hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ ngày 01/01/2023 vào tất cả các ngày làm việc trong tuần theo giờ làm việc hành chính (kể cả thứ 7 và chủ nhật). Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ hôm nay và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu và gửi hồ sơ về VPTS Nhà trường trong thời gian sớm nhất kể từ ngày hôm nay để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm!

Theo đó, hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 thí sinh cần phải có đầy đủ các giấy tờ yêu cầu sau:

 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh (2 bản, có công chứng).
 • Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh (2 bản, có công chứng).
 • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (2 bản, có công chứng).
 • Giấy khai sinh, Chứng minh thư/Căn cước, Sổ hộ khẩu (mỗi loại 2 bản, có công chứng).
 • Giấy khám sức khoẻ (01 bản gốc, không quá 06 tháng).
 • Ảnh thẻ cỡ 2×3 và 3×4 (mỗi loại 2 tấm, không quá 06 tháng).

Thí sinh gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Nộp online qua Website/Fanpage/Zalo TVTS Nhà trường.

Cách 2: Nộp gián tiếp qua đường bưu điện đến VPTS Nhà trường.

Cách 3: Nộp trực tiếp tại VPTS Nhà trường theo địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.