Thủ tục đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 cần phải thực hiện theo các hướng dẫn sau đây!

Hướng dẫn các phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng VLTL năm 2021

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh trên cả nước có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN đều có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường thông tin đến các thí sinh các phương thức đăng ký xét tuyển và nhập học như sau:

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các hệ Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng hình thức xét tuyển thẳng, không cần thi tuyển đầu vào áp dụng trên phạm vi toàn cả nước, chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện hoàn thành chương trình đào tạo và có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe hoặc tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ngành bất kỳ.

Như vậy, các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng VLTL – PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong các cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký gián tiếp

Thí sinh chỉ cần liên hệ đến các số Hotline hoặc kết bạn Zalo tư vấn tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh sẽ được thầy cô tư vấn tuyển sinh hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng của Nhà trường.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến

Đây là phương thức đơn giản và thủ tục tiến hành nhanh nhất hiện nay, chỉ cần với chiếc điện thoại Smartphone có đăng ký 3G/4G mạng internet thì dù bạn đang ở đâu cũng có thể truy cập vào Website hoặc Fanpage của Nhà trường và hoàn thành thủ tục đăng ký một cách nhanh chóng. Sau khi đăng ký thành công, cán bộ tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ xác nhận thông tin đăng ký và tư vấn, hướng dẫn các thủ tục còn lại liên quan đến thủ tục nhập học.

Cách 3: Đăng ký trực tiếp

Ngoài 2 cách trên, thí sinh có thể đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường và mang theo hồ sơ đăng ký xét tuyển để cán bộ tư vấn tuyển sinh xem xét hồ sơ và hướng dẫn thủ tục nhập ngay nếu hồ sơ xét tuyển đạt yêu cầu theo quy định tuyển sinh của Nhà trường.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển và nhập học Cao đẳng VLTL – PHCN năm 2021

Thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Để nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, ngoài quy định tuyển sinh thí sinh phải đảm bảo các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường cùng với các phương thức đăng ký xét tuyển, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu và hướng dẫn sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định năm 2021 của Nhà trường.
  • 02 Bản có công chứng Bằng TN THPT/BTVH hoặc tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản có công chứng Học bạ Trung học phổ thông hoặc bảng điểm tương đương với bằng tốt nghiệp.
  • 02 Bản có công chứng CMND hoặc CCCD.
  • 02 Bản có công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh thẻ 2×3 (chụp không quá 06 tháng).
  • 02 Bản chính Giấy khám sức khỏe, thời hạn không quá 06 tháng.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ làm việc hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 – chủ nhật (trừ ngày lễ, tết) qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913