Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông có thời gian đào tạo trong bao lâu, thời gian học như thế nào, hồ sơ cần những gì,… là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin gửi đến các thí sinh một số thông tin tuyển sinh năm 2022 nhằm để thí sinh có thể hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau.

Phương thức & Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất các các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2022 bằng hình thức xét tuyển, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký bằng 1 trong 3 phương thức sau:

 • Phương thức 1: Đăng ký trực tuyến thông qua hệ thống Website/Fanpage tuyển sinh của Nhà trường.
 • Phương thức 2: Đăng ký ghi danh qua Hotline hoặc Zalo TVTS Nhà trường.
 • Phương thức 3: Đăng ký ghi danh trực tiếp tại VPTS Nhà trường.

Nhà trường thực hiện kế hoạch tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không giới hạn độ tuổi, vùng miền, năm tốt nghiệp,… chỉ cần thí sinh đăng ký xét tuyển đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tương đương trình độ văn hoá cấp 3.
 • Có bằn tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng trình độ Trung cấp.
 • Có sức khoẻ tốt, sơ yếu lý lịch rõ ràng và xếp loại hạnh kiểm từ khá trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án, bị xử phạt hình sự và đảm bảo hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Thí sinh có thể bắt đầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ vào tất cả các ngày làm việc trong tuần (giờ hành chính) để được sắp xếp lớp và đi học ngay trơng thời gian sớm nhất.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong 15 tháng, cấp bằng tốt nghiệp chính quy

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được xem là con đường duy nhất và nhanh nhất giúp các Điều dưỡng viên có trình độ Trung cấp nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp lên trình độ Cao đẳng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá của Bộ cũng như mở rộng thêm cơ hội việc làm và mức thu nhập trong tương lai.

Theo thời gian quy định của Bộ, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo trong 15 tháng (tương đương 3 học kỳ). Khung giờ học được Nhà trường sắp xếp cố định vào cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật, giúp các thí sinh vừa học vừa làm có thể chủ động sắp xếp học tập để không ảnh hưởng đến các công việc trong giờ hành chính.

Kết thúc khoá học, sinh viên tốt nghiệp tại Trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Bằng có giá trị sử dụng trên toàn nước, sinh viên có thể đi xin việc ở tất cả các cơ sở y tế, đủ điều kiện để xin cấp chứng chỉ hành nghề hoặc học Liên thông Đại học ở bất kỳ các Trường có tuyển sinh theo quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Luật Giáo dục và Nghề nghiệp.

Nắm rõ được các thông tin trên, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường, sau khi đăng ký xét tuyển thành công cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn sau và gửi đến VPTS Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ gồm:

 • 01 Đơn ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu 2022 của Nhà trường (bản chính).
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT, 02 Bằng tốt nghiệp + 02 Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Dược (bản có công chứng).
 • 02 Giấy khai sinh, 02 Giấy CMND/CCCD và 02 Sổ hộ khẩu (bản công chứng).
 • 02 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 (không quá 06 tháng).
 • 01 Giấy khám sức khoẻ HSSV (bản chính, không quá 06 tháng).

Địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

>> VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

>> VPTS Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangyduochcm.net tổng hợp