Quy định xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021 như thế nào?

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần phải nắm rõ về các quy định cũng như thông tin tuyển sinh sau đây nhé!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Dược đang là một ngành nghề đang phát triển vô cùng mạnh mẽ với lĩnh vực hoạt động rộng lớn và mức thu nhập cao, thu hút được sự quan tâm của các thí sinh trên cả nước hiện nay. Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược năm 2021, các thí sinh cần phải lưu ý các thông tin sau:

Quy định xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021 như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng chính quy bằng hình thức xét tuyển với quy định điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đăng ký xét tuyển là công dân Việt Nam; không phân biệt vùng miền, dân tộc, giới tính,…
 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời hoặc tương đương.
 • Thí sinh phải có lý lịch tốt, quá trình đăng ký xét tuyển và nhập học không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang thi hành án.
 • Thí sinh đảm bảo phải có sức khoẻ tốt, ổn định để không làm gián đoạn kết quả học tập trong thời gian học tại Trường.

Đây là các quy định xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, vừa tuân thủ đúng quy định tuyển sinh của Bộ vừa đảm bảo được chất lượng đầu vào của Nhà trường.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Bên cạnh đáp ứng điều kiện tuyển sinh nói trên, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển đầy đủ các giấy tờ yêu cầu sau và gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm trong thời gian sớm nhất.

Cụ thể, hồ sơ yêu cầu phải có đủ:

 • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.
 • Bằng TN THPT/Chứng nhận TN THPT tạm thời và Học bạ THPT lớp 10, 11, 12 (Mỗi loại 2 bản, bản sao hoặc photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 Bản sao, có xác nhận của chính quyền địa phương).
 • Sổ hộ khẩu và Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (Mỗi loại 2 bản, bản sao hoặc photo có công chứng).
 • 02 Ảnh thẻ cỡ 2×3 (chụp không quá 06 tháng).
 • 02 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng).
 • 01 Giấy khám sức khoẻ (Sử dụng bản gốc, có xác nhận của cơ sở y tế không quá 06 tháng).

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, các thí sinh vui lòng liên hệ và gửi hồ sơ về địa chỉ sau đây để được hướng dẫn chi tiết, cụ thể tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913