Hệ CQ 2 Năm Cao đẳng Dược điều kiện tuyển sinh là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ CQ 2 Năm Cao đẳng đào tạo ngoài giờ hành chính với các điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học 02 năm ngoài giờ hành chính cấp bằng chính quy

Hệ CQ 2 Năm Cao đẳng Dược điều kiện tuyển sinh là gì?

Năm 2021 ngoài các hệ đào tạo Chính quy 3 – Văn bằng 2 – Liên thông Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang triển khai nhận hồ sơ và đào tạo lớp Cao đẳng Dược hệ CQ 2 năm với thời gian đào tạo được rút ngắn đi chỉ còn 24 tháng, học ngoài giờ hành chính phù hợp với nhiều thí sinh trên cả nước.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2021, những đối tượng tham gia đăng ký học hệ CQ 2 Năm Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ theo hình thức xét tuyển với điều kiện:

  • Thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng trở thành tân sinh Cao đẳng Dược tại Trường.
  • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, không vi phạm các quy định của pháp luật.
  • Thí sinh phải có đầy đủ giấy tờ hồ sơ và sức khoẻ tốt, ổn định trong quá trình học tại Trường.
  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp thuộc các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khoẻ, nhưng không đúng chuyên ngành Dược như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp YHTC, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm,… Đồng thời, thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hoá cấp 3.

Điều kiện tuyển sinh trên được đánh giá là khá đơn giản, nâng cao khả năng trúng tuyển cho các thí sinh mà không cần phải trải qua các kỳ thi tuyển “khốc liệt” nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ. Đây cũng là cơ hội giúp các thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng vẫn có thể có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược hiện nay.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển hệ CQ 2 Năm Cao đẳng Dược năm 2021

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ CQ 2 Năm bằng cách nào?

Nhà trường thực hiện kế hoạch khai giảng lớp Cao đẳng Dược hệ CQ 2 Năm vào tháng 12 và nhận thông tin hồ sơ xét tuyển kết thúc vào ngày 31/12/2021. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật (trong giờ hành chính, trừ các ngày lễ, tết).

Theo đó, những thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập tại Trường có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay bằng một trong các cách sau đây:

  • Cách 1: Liên hệ đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.
  • Cách 2: Liên hệ đăng ký qua số điện thoại Hotline tuyển sinh của Nhà trường.
  • Cách 3: Truy cập vào trang web/Fanpage tuyển sinh để đăng ký trực tuyến.

Thông tin đăng ký của thí sinh sẽ được lưu lại và Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ xác nhận thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký. Đồng thời, sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết để hoàn thành quá trình đăng ký xét tuyển và nhập học.

Thí sinh có thắc mắc đến chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ CQ 2 Năm tại Nhà trường, có thể liên hệ đến thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913