Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký và tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng tại TPHCM hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hợp lý đối với các thí sinh có nguyện vọng muốn chuyển đổi ngành nghề sang lĩnh vực Y Dược hiện nay với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng được chú trọng, hứa hẹn sẽ đem đến các cơ hội việc làm và mức thu nhập ổn định trong tương lai. Tuy nhiên, để trở thành người Điều dưỡng viên giỏi thì việc đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín và chất lượng để làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này.

Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ, cơ sở đào tạo cán bộ Y tế trong đó có thể nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được nhiều thí sinh, phụ huynh và Bộ đánh giá là địa chỉ đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, uy tín và đáng tin cậy để thí sinh lựa chọn và theo học. Với ưu thế mô hình đào tạo Trường – Viện cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập được trang bị đầy đủ, hiện đại. Đội ngũ Giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết “truyền lửa” cho các thế hệ tương lai, luôn chú trọng đào tạo thực hành – thực tập thực tế tạo cơ hội cho sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế để rèn luyện kỹ năng tay nghề, chuyên môn tốt hơn trước khi bước vào nghề.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào cho tất cả các thí sinh trên cả nước, chỉ cần đáp ứng điều kiện:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp văn hoá bậc Trung học phổ thông cấp 3.
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp chuyên môn từ Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống giáo dục Việt Nam (không nhất thiết phải nằm trong nhóm ngành sức khoẻ).
 • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, đầy đủ giấy tờ tuỳ thân, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang thi hành án theo quy định Pháp luật.
 • Thí sinh phải đảm bảo có sức khoẻ tốt và ổn định trong suốt quá trình theo học tại Nhà trường.

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên, thí sinh đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường và có thể sở hữu thêm cho mình một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chỉ trong một thời gian đào tạo ngắn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ VB2 năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ theo các giấy tờ gửi về địa chỉ VPTS của Nhà trường theo hướng dẫn sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu 2021 của Nhà trường.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương cấp 3.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
 • 02 Bản công chứng Bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương đương.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
 • 02 Bản công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
 • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 02 Ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng).
 • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ.

Thí sinh gửi hồ sơ bằng cách nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913