Học chuyển đổi Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học chuyển đổi Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 trong bao lâu và điều kiện đăng ký học là gì đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính năm 2021

Dược sĩ đang là ngành học và nhóm ngành có thể mang đến cho người học nhiều tiềm năng phát triển rộng trong công việc với mức thu nhập hấp dẫn, đã và đang thu hút rất nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mặc dù đã có những văn bằng tốt nghiệp khác nhau.

Để giúp thí sinh hiểu hơn về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ đến các thí sinh một số thông tin tuyển sinh sau đây:

Quy định đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bằng hình thức xét tuyển, áp dụng trên phạm vi cả nước (không phân biệt độ tuổi, dân tộc, giới tính, năm tốt nghiệp,… ), chỉ cần thí sinh đăng ký học tại Trường đáp ứng được quy định đầu vào sau đây:

 • Thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ tuỳ thân.
 • Thí sinh phải tốt nghiệp văn hoá 12/12, có bằng Trung học phổ thông cấp 3 và có ít nhất một văn bằng chuyên môn khác tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên.
 • Thí sinh phải đảm bảo không trong thời gian thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khoẻ tốt để không làm gián đoạn quá trình học tập tại Trường.

Theo đó, những thí sinh đáp ứng được các yêu cầu quy định trên có nguyện vọng đăng ký học chuyển đổi Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có thể tham gia đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến qua Website, Zalo, Facebook,… của Nhà trường kể từ hôm nay!

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong 20 tháng

Học chuyển đổi Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Theo quy định của Bộ, đối với trình độ đào tạo Cao đẳng chính quy thời gian đào tạo là 3 năm (tương ứng 36 tháng). Tuy nhiên, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn đi rất nhiều, chỉ còn 20 tháng nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức, kỹ năng chuyên ngành, thời gian thực tập – thực hành tại các công ty, bệnh viện, nhà thuốc,…

Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn, Nhà trường còn áp dụng thời gian học tập vô cùng linh hoạt vào cuối tuần (cả ngày thứ 7 & chủ nhật) hoặc buổi tối các ngày trong tuần, rất thuận tiện cho các thí sinh vừa học vừa làm có thể chủ động sắp xếp thời gian tham gia học tập mà không bị ảnh hưởng đến các công việc đang phụ trách.

Hiện tại Nhà trường đang liên tục nhận thông tin, hồ sơ đăng ký xét tuyển tất cả các ngày trong tuần, giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học chuyển đổi Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn sau đây và gửi về VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm. Theo đó:

Hồ sơ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu 2021 Nhà trường.
 • 02 Bản công chứng Bằng THPT.
 • 02 Bản công chứng Bằng + Bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
 • 02 Bản công chứng CMND/CCCD.
 • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
 • 02 Ảnh thẻ loại 2×3.
 • 02 Ảnh thẻ loại 3×4.
 • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ và hình ảnh có thời gian không được vượt quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tại: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913