Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là một hướng đi không chỉ giúp các thí sinh bồi dưỡng kiến thức mà cơ hội nghề nghiệp ngày càng được mở rộng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là chương trình phù hợp với tất cả các thí sinh yêu thích và muốn theo đuổi lĩnh vực Y Dược chỉ cần tốt nghiệp một văn bằng khác từ Cao đẳng trở lên, mặc dù đã có công việc ổn định nhưng vẫn không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Lợi ích từ chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hệ Văn bằng 2 ngành Y Dược được đánh giá là hệ đào tạo có thể mang đến cho người học nhiều lợi ích có thể kể đến như:

  • Thứ nhất: Giúp người học mở rộng kiến thức, cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc.
  • Thứ hai: Giúp người học có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng,… để chăm sóc cho bản thân và mọi người xung quanh.
  • Thứ ba: Thời gian học rút ngắn, linh hoạt phù hợp với người vừa học vừa làm.
  • Thứ 4: Có thể tiếp tục thực hiện ước mơ trở thành cán bộ nhân viên y tế trong hệ thống Y tế Việt Nam, khám chữa bệnh cứu người.

Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác mà hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể đem đến cho người học, các bạn còn ngại gì nữa mà không đăng ký học ngay bây giờ!

Tuyển sinh đào tạo VB2 Cao đẳng Y Dược học thứ 7 & CN

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Y Dược là một khối ngành đào tạo có sự liên quan trực tiếp, gián tiếp đến sức khỏe, tính mạnh của con người. Nên để trở thành một cán bộ ngành Y tế giỏi, thí sinh cần phải thật chú ý và thật trọng trong việc chọn môi trường đào tạo, học tập uy tín, chất lượng để làm nền móng vững chắc bước chân vào nghề.

Là một trong những địa chỉ đào tạo có nhiều năm kình nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực y tế đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng tốt các thí sinh không nên bỏ qua khi lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Y Dược hiện nay. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn theo quy định hiện hành của Bộ cùng đội ngũ giảng viên là các Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và tay nghề làm việc. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn chú trọng chương trình đào tạo 30% lý thuyết – 70% thực hành tất cả các môn học trong khung chương trình đào tạo, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược tại Trường sẽ luôn được các nhà tuyển dụng tuyển thẳng vào nhiều vị trí làm việc với mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực của bản thân.

Năm 2021, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính trên phạm vi cả nước đối với tất cả các thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống giáo dục Việt Nam (không bắt buộc phải tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe) với các ngành đào tạo sau đây:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thí sinh có thể đăng ký học bất kỳ các ngành học yêu thích bằng cách đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà trường và chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rồi gửi về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913