Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chường trình thời gian đào tạo trong bao lâu đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Thông tin tuyển sinh VB2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính năm 2021

Với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của phụ nữ, bà mẹ – trẻ em ở giai đoạn trước, trong và sau khi sinh ngày càng được nhiều người quan tâm và chú trọng hơn trong sự phát triển của xã hội hiện nay, ngành Hộ sinh đang là ngành nghề triển vọng và thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh có ý định chuyển đổi ngành nghề hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có điều kiện tuyển sinh là gì?

Nhằm tạo cơ hội cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển, thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần đáp ứng các điều kiện:

  • Tốt nghiệp trình độ chuyên môn từ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên ngành bất kỳ như: Kế toán, Sư phạm, CNTT, Điện tử,… thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam (không nhất thiết phải tốt nghiệp đúng nhóm ngành sức khoẻ).
  • Có lý lịch minh bạch, hạnh kiểm tốt, sức khoẻ ổn định, đầy đủ giấy tờ hồ sơ cá nhân.
  • Không có tiền án tiền sự, vi phạm pháp luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang trong thời gian thi hành án.

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến tại các website, fanpage hoặc zalo, hotline tư vấn của Nhà trường để ghi danh và có cơ hội nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo VB2 Cao đẳng Hộ sinh trong 20 tháng cấp bằng chính quy

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian bao lâu?

Khoá Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo theo chương trình đạt chuẩn được Bộ Y tế công nhận với tổng thời gian đào tạo 20 tháng (tương đương 4 học kỳ), khung giờ học được sắp xếp linh hoạt phù hợp với người vừa học vừa làm (cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần) trong môi trường đào tạo được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo của Nhà trường, sinh viên tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy đúng theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Hiện tại Nhà trường đang tiếp nhận thông tin hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung và khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong tháng 12/2021, hạn cuối chốt hồ sơ đến ngày 31/12/2021. Do đó, những thí sinh muốn có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh của Nhà trường cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định chung từ nhà trường và gửi về địa chỉ VPTS của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913