Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 như thế nào?

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có mức thu học phí như thế nào đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Thông tin tuyển sinh VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2021

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang là ngành có vị trí rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam và ngành có lĩnh vực việc làm vô cùng rộng mở với mức lương hấp dẫn. Những thí sinh có ý định chuyển đổi ngành nghề thì Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một lựa chọn đúng đắn.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là gì?

Nhằm tạo điều kiện học tập cho đông đảo các thí sinh có ý định chuyển đổi sang ngành Vật lý trị liệu, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2021 đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, học ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển. Yêu cầu những thí sinh xét tuyển cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành bất kỳ như: CNTT, Kế toán, Điện tử,….
  • Phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương cấp 3.
  • Phải có lý lịch rõ ràng, đầy đủ giấy tờ hồ sơ cá nhân.
  • Phải đảm bảo sức khoẻ tốt, ổn định trong quá trình học tập.
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc trong thời gian thi hành án.

Những điều kiện nói trên đều được Nhà trường áp dụng theo quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ, không cần trải qua các kỳ thi đầu vào khắc nghiệt những vẫn đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào. Thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện trên, có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại các Website/Fanpage/Zalo/Hotline tư vấn tuyển sinh của Nhà trường ngay từ hôm nay!

Thông tin học phí VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 như thế nào?

Không chỉ có điều kiện tuyển sinh đơn giản, khung giờ học linh hoạt phù hợp với nhiều thí sinh vừa học vừa làm thì mức thu học phí và các khoản thu đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân thủ theo nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ, được nhiều phụ huynh – học sinh đánh giá có mức thấp nhất so với các địa chỉ đào tạo khác hiện nay.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên, học bổng và vay vốn sinh viên,.. giúp sinh viên có thể an tâm học tập mà không bị ảnh hưởng bởi gánh nặng kinh tế và công việc cá nhân hiện tại.

Thí sinh sau khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Nhà trường thành công, có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng yêu cầu rồi nhanh tay gửi về địa chỉ VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất (đến hết ngày 31/12/2021) để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913