Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu, hoàn thành khoá học bằng tốt nghiệp như thế nào là vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược

Liên thông Cao đẳng Dược là hướng lựa chọn thích hợp dành cho các thí sinh có ý định muốn nâng cao giá trị bằng cấp để đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá trình độ cán bộ Dược sĩ hiện nay của Bộ.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2022

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ, khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 thí sinh sẽ được xét tuyển và không cần phải trải qua những kỳ thi tuyển đầu vào dành cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học tại Trường.

Việc đầu tiên để tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược.
  • Lý lịch rõ ràng, không tiền án – tiền sự.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sức khỏe tốt và ổn định khi học tại Trường.

Đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển kể từ hôm nay bằng một trong cách phương thức sau:

Phương thức 1: Đăng ký trực tuyến online qua Website/Zalo/Fanpage Nhà trường.

Phương thức 2: Đăng ký qua Hotline hoặc tại VPTS Nhà trường.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ trong 15 tháng, cấp bằng chính quy

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường được có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp các thí sinh có thể nâng cao kiến thức kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng tốt nghiệp của bản thân.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn chỉ còn 15 tháng (tương đương 3 học kỳ) trong khung giờ ngoài giờ hành chính được cố định vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần, phù hợp với nhiều thí sinh vừa học vừa làm. Hơn nữa, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành của Bộ, vừa đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá vừa có nhiều cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc và tiếp tục học lên các học hàm cao hơn trong con đường học tập của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Nhà trường năm 2022, sau khi đăng ký xét tuyển thành công cần nhanh chóng chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ và gửi về VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học, đi học ngay!

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật theo Hotine và địa chỉ:

>> VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

>> VPTS Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangyduochcm.net tổng hợp