Điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao nhiêu?

Năm 2021 để tăng cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với mức điểm chuẩn như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét nghiệm được đánh giá là một ngành nghề hiện có vai trò quan trọng trong hệ thống khám chữa bệnh hiện nay và là ngành học tiềm năng có thể đem đến cho người học nhiều cơ hội phát triển phát triển nên đã thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký theo học hiện nay.

Điểm chuẩn trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ Cao đẳng với các điều kiện tuyển sinh đầu vào và quy định điểm chuẩn trúng tuyển khác nhau, trong đó có một địa chỉ không thể bỏ qua là Trường Cao đằng Y Dược Pasteur.

Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tất cả các thí sinh đủ điều kiện tham gia học tập tại Nhà trường cần phải đáp ứng được yêu cầu chất lượng đầu vào theo quy định của Nhà trường được áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ. Theo đó, những thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường sẽ không cần phải lo lắng về mức điểm chuẩn vì điều kiện tuyển sinh của Nhà trường chỉ yêu cầu thí phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời là hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển vào Trường.

Đây là điều kiện tuyển sinh đơn giản không cần yêu cầu điểm chuẩn tạo cho các thí sinh rất nhiều cơ hội thuận lợi trúng tuyển và trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ Cao đẳng trong tương lai.

Ngoài ra, Nhà trường còn áp dụng quy chế tuyển sinh này đối với một số ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN,… Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký ngành học bất kỳ theo sở thích và nhu cầu của bản thân.

Hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần những gì?

Ngoài đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của Nhà trường để chính thức trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ theo yêu cầu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT/BTVH cấp 3.
  • 02 Giấy khai sinh.
  • 02 Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.
  • 02 Sổ hộ khẩu.
  • 02 Ảnh cỡ 2×3.
  • 02 Ảnh cỡ 3×4.
  • 01 Giấy khám sức khoẻ (Bản gốc).

Thí sinh lưu ý, hồ sơ hợp lệ là đầy đủ các giấy tờ trên, Nhà trường chỉ nhận giấy tờ là bản sao hoặc bản photo có công chứng. Thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021, thí sinh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913