Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong thời gian bao lâu và khung giờ học như thế nào đang là vấn đế đang được nhiều thí sinh quan tâm và tìm hiểu hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển đơn giản

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi đến các thí sinh một số thông tin tuyển sinh sau đây nhằm giúp các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà trường năm 2022.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo hệ Liên thông năm 2022 theo phương thức xét tuyển trên toàn nước, đối với các thí sinh đảm bảo các tiêu chí chất lượng đầu vào như sau:

  • Phải có bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Không có tiền án tiền sự và lý lịch phải rõ ràng, minh bạch,.
  • Sức khỏe phải đảm bảo tốt, ổn định khi học tại Trường.

Bên cạnh đó, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đủ các giấy tờ theo hướng dẫn sau:

  • 01 đơn ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu 2022 của Nhà trường.
  • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm (02 bản công chứng).
  • Giấy Chứng minh thư/Căn cước, Giấy khai sinh và Sổ hộ khẩu (02 bản công chứng).
  • Ảnh chụp cỡ 2×3 và 3×4 (Số lượng: mỗi loại 02 ảnh, chụp không quá 06 tháng).
  • Bản chính Giấy khám sức khoẻ HSSV (Số lượng: 01 có thời gian không quá 06 tháng).

Hiện Nhà trường đang nhận thông tin đăng ký xét tuyển và hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bắt đầu từ ngày 01/01/2022 bằng hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại VPTS Nhà trường. Do đó để có thể đi học trong thời gian sớm nhất, thí sinh cần phải hoàn tất các thủ tục cần thiết ngay từ hôm nay.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cấp bằng chính quy chỉ trong 15 tháng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo thời gian quy định chung của Bộ là 15 tháng (tổng cộng 3 học kỳ) và khung giờ học linh hoạt vào ngoài giờ hành chính (cụ thể vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần), phù hợp với các thí sinh vừa học mà vẫn không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Chính quy có giá trị sử dụng trên toàn quốc theo đúng quy định hiện hành và có giá trị sử dụng trên cả nước.

Mọi thông tin thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ đến VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính (từ thứ 2 đến chủ nhật) để được hướng dẫn theo địa chỉ và hotline:

>> VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

>> VPTS Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangyduochcm.net tổng hợp