Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022 cần đáp ứng điều kiện gì?

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN cần phải hiểu rõ được các quy định và điều kiện tuyển sinh của đơn vị tuyển sinh năm 2022.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN đối với các KTV Vật lý trị liệu Trung cấp là điều cấp thiết cần phải thực hiện ngay từ bây giờ để có thể nâng cao kỹ năng, kiến thức, trình độ học vấn và những đổi mới để đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá của Bộ cũng như mở rộng con đường việc làm cho bản thân trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022 cần đáp ứng điều kiện gì?

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 hệ Liên thông, khai giảng vào tháng 6/2022, thí sinh có thể đăng ký học tập để bồi dưỡng kiến thức và sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng để bổ trợ thăng tiến công việc.

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ, hiện tại Nhà trường đang tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào cho tất cả các thí sinh trên cả nước khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại Nhà trường. Điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp chuyên môn trình độ Trung cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu – PHCN.
 • Thí sinh phải đảm bảo có lý lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt và không vi phạm, xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

Các thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên, nếu có nguyện vọng đăng ký học tại Trường năm 2022 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến và gửi hồ sơ về VPTS Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và đi học ngay!

Tất cả các thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN sẽ được đào tạo trong 15 tháng, học ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 và chủ nhật) phù hợp với tất cả các thí sinh vừa học vừa làm và thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và có giá trị sử dụng trên cả nước theo đúng quy định hiện hành của Bộ.

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN 2022

Yêu cầu hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận thông tin đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN bằng 3 phương thức, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức đăng ký sau:

Phương thức 1: Đăng ký trực tuyến tại Website/Zalo/Fanpage tuyển sinh Nhà trường.

Phương thức 2: Đăng ký qua Hotline TVTS Nhà trường.

Phương thức 3: Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ VPTS Nhà trường.

Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nhập học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu – PHCN (02 bản công chứng).
 • Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu – PHCN (02 bản công chứng).
 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương (02 bản công chứng).
 • Giấy khai sinh, CMND/Căn cước, Sổ hộ khẩu (mỗi loại 02 bản công chứng).
 • Ảnh thẻ 2×3 và 3×4 (mỗi loại 02 ảnh).
 • Giấy khám sức khoẻ (01 bản chính).

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nhập học về VPTS Cao đẳng Y Dược vào tất cả các ngày làm việc trong tuần (giờ hành chính) qua Website/Bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở TPHCM:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái.

Cơ sở đào tạo HÀ NỘI:

 • Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương).

Nguồn: caodangyduochcm.net tổng hợp